• image
 • Navigator Camper ผู้เป็นที่ 1 เกี่ยวกับเต็นท์หลังคารถ สินค้ามาตรฐานออสเตรีย ผลิตภายใต้การควบคุมของทางบริษัท สินค้าโดดเด่น ไม่เหมือนใคร ทั้งเรื่องคุณภาพการรับประกันสินค้า และพร้อมบริการหลังการขาย

  ทั้งนี้เรายังจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถยนต์ และอุปกรณ์เดินป่า ที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น (จำหน่าย ปลีก ส่ง)
  คุณสมบัติที่โดดเด่นของเต็นท์หลังคารถเนวิเกเตอร์

  หลังคาคุณภาพสูงสีแดง กัน UV 50+ โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีซันรูฟดูดาว กันน้ำ กันฝน 100% มาพร้อมด้วยที่นอนโพลียูรีเทนโพมหนา 5 เซนติเมตร ลายสวยหรู ไม่ต้องกลัวว่าจะนอนแล้วปวดหลังบันไดออโตขนาดใหญ่แข็งแรง รองรับน้ำหนักได้หลาย150 กิโล และ ปรับระดับได้ละเอียดที่สุด ห้องเสริมใต้บันไดที่เราออกแบบไม่เหมือนใคร สามารถทำเป็น ม่านบังแดดหรือ Fly Sheet ได้อีกด้วย Awing และ ห้องเสริมข้างตัวรถ เรามีให้เลือกถึง 2 ขนาด สำหรับ ไว้บังแดด ตกปลา ทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ หรือ ทำเป็นห้องนอนเสริมได้อีกด้วยไม่ต้องกังวลกับที่พักเต็ม พร้อมไปได้ทุกที่กับเต็นท์หลังคารถที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะ

  “นอนบนเต็นท์หลังคารถดีกว่ายังไง”

  ไม่ต้องกลัวสัตว์เลื้อยคลาน มด แมลง ต่างๆ หรือแม้กระทั้ง พื้นเปียก ฝนตก ลมแรง เราก็ยังนอนหลับได้อย่างสบายใจ

  มาเป็นครอบครัวเดียวกับเรา เปิดโอกาสการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ๆ เติมความฝัน ออกไปค้นพบสิ่งต่างๆ เมืองไทยมีที่ให้ท่องเที่ยวอีกมากมาย พวกเรารอคุณอยู่

 • เRoof Top Tent, เต็นท์หลังคารถ, เต็นท์เนวิเกเตอร์
  Roof Top Tent, เต็นท์หลังคารถ, เต็นท์เนวิเกเตอร์
  Roof Top Tent, เต็นท์หลังคารถ, เต็นท์เนวิเกเตอร์
  Roof Top Tent, เต็นท์หลังคารถ, เต็นท์เนวิเกเตอร์
 • roofbox กล่องใส่ของบนหลังคา, roofbox, กล่องใส่ของบนหลังคา, roof box, กล่องหลังคา, กล่องroofbox
  roofbox กล่องใส่ของบนหลังคา, roofbox, กล่องใส่ของบนหลังคา, roof box, กล่องหลังคา, กล่องroofbox
 • Navi-A145

  เต็นท์หลังคา อลูมิเนียม พื้นอลูมิเนียมรังผึ้ง

  58,000 THB

  Hard Shell ABS

  เต็นท์หลังคา ABS กาง-เก็บเร็ว วัสดุ พรีเมี่ยม อลูมิเนียมรังผึ้ง เนื้อผ้าเคลือบ UV

  48,000 THB

  Navi-S150

  เต็นท์หลังคา ทรงสั้นบันไดนอกเต็นท์ ต่อชิวบังแดดได้ มี UV50+

  32,900 THB

  เต็นท์กางเร็ว 4x4

  สำหรับสายแบก สายขน

  15,900 THB
  16,900 THB (-5%)

  ์NAVI-L150

  เต็นท์หลังคารถ ทรงยาว บันไดในเต็นท์ (ขนาดชั้นบนนอนได้ 2-3 คน ชั้นล่าง 2 คน)

  38,900 THB
  42,000 THB (-7%)

  Awning ชิวบังแดดด้านข้างรถ

  ขนาด 2.0x2.5 m

  7,500 THB
  8,500 THB (-11%)

  Side Walls ห้องเสริมสำหรับชิวบังแดดข้างรถ

  ขนาด 2.5x3.0 m

  13,000 THB
  15,000 THB (-13%)

  Side Walls ห้องเสริมสำหรับชิวบังแดดข้างรถ

  ขนาด 2.0x2.5 m

  14,000 THB
  16,000 THB (-12%)

  Awning ชิวบังแดดด้านข้างรถ

  ขนาด 2.5x3.0 m

  8,500 THB
  9,500 THB (-10%)

  Roof Box กล่องใส่สัมภาระบนหลังคา

  MD-9011

  12,000 THB
  15,000 THB (-20%)

  Roof Box กล่องใส่สัมภาระบนหลังคา

  MD-9032

  15,000 THB
  18,000 THB (-16%)

  กล่องใส่สัมภาระบนหลังคารถ

  MD-9031

  18,000 THB
  22,000 THB (-18%)

 • อ่างเก็บน้ำบางพระ

  สถานที่พักผ่อน แนวแค้มป์ปิ้ง ตั้งอยู่ที่ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ถ้าเข้าในกรมชล ต้องแรกบัตร แต่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ถ้าอยากตั้งแค้มป์ แนะนำลงในอ่างจะเหมาะกว่า ก่อกองไฟ เสียงดังได้ พื้นเป็นลักษณะแข็ง ไม่ต้องกว่าติดหล่ม จะมีชาวบ้าน เอากับข้าว อาหารลลงมาขายตลอด ไม่ต้งกลัวอด

  อ่างเก็บน้ำท่ากระบาก

  อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ที่ไม่เพียงเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวเมืองสระแก้วเท่านั้น หากยังเป็นแหล่งน้ำ ที่ยังผลต่อเกษตรกรซึ่งต้องอาศัยน้ำเพื่อการเพาะปลูกเป็นสำคัญ เนื่องด้วยธรรมชาติแวดล้อมที่งดงาม ของป่าโปร่ง รายรอบด้วยต้นไม้ที่ขึ้นเองตามธรรมชาติ รวมทั้งชนิดพันธุ์ที่นำมาปลูกประดับ ที่นี่จึงเป็น แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่มีบรรยากาศสวยงาม โดยเฉพาะในยามเย็นที่ดวงอาทิตย์ใกล้ลาลับนั้น วินาทีที่ ท้องฟ้าแปรเปลี่ยนเป็นสีทองเหนือผืนน้ำขนาดใหญ่ในอ่างเก็บน้ำแห่งนี้ คงเป็นช่วงเวลาที่หลายคน ลืมไม่ลงทีเดียว จากพระราชดำริสู่แหล่งเก็บกักน้ำ อ่างเก็บน้ำท่ากระบากมีจุดเริ่มต้นมาจากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ในการปรับปรุงระบบชลประทานในเขตพื้นที่ราบเชิงเขา จึงโปรดเกล้าฯ ให้อธิบดีกรมชลประทาน และผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 9 ในขณะนั้น เข้าเฝ้าที่พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ จากนั้นกรมชลประทานได้ดำเนินการสร้างอ่างเก็บน้ำท่ากระบากเมื่อพ.ศ.2522 และแล้วเสร็จในปีพ.ศ.2524 เพื่อใช้เป็นแหล่งน้ำสำหรับเกษตรกรในการอุปโภคบริโภค ซึ่งอ่างเก็บน้ำแห่งนี้มีน้ำสำหรับทำการกสิกรรม อย่างเพียงพอตลอดทั้งปี

  ขับเลาะโขง ออนซอนอีสาน เที่ยวหน้าร้อนแบบไม่ร้อน

  คนเขาว่าเที่ยวอีสานต้องหน้าฝน เที่ยวอุบลต้องหน้าหนาว ทริปบ้าๆ เพื่อนชวนขับรถเที่ยวหน้าร้อน เมษาฮาวายที่ร้อนตับแลบ อุณหภูมิเที่ยงๆ เกิน 40 ทู้กวัน ทริปนี้เกิดขึ้นเมื่อต้นเมษา เที่ยววันธรรมดา นอกเทศกาล มันก็เลยแทบไม่เจอผู้คน ปัญหาเดียวคือความร้อน เราจะงัดแผนเที่ยว แบบนี้มาใช้... เที่ยวตั้งแต่เช้ามืดยันเก้าโมง แล้วนอนตากแอร์ ตื่นมาเที่ยวอีกทีตอนบ่ายสามยันทไวไลท์ แผนได้ผล ปิดทริปกลับบ้านผิวยังเนียนเหมือนเดิม 555 พาหนะตลอดทริปคือ • Chevrolet Trailblazer Z71 2.5L 4WD คันนึง 2WD คันนึง สี Abalone White กับสี Summit White ขาวทั้งคู่ ติดตั้งเต็นท์บนหลังคากับข้างรถ กลยุทธ์เด็ดสุดในการลดความร้อนคือสองคันนี้สตาร์ทรถได้จากรีโมตทางไกลเนี่ยแหละ ชอบตรงนี้ อีสานเลาะโขงครั้งนี้เราขับไปกว่า 2800 โล โคตรยาว แต่ก็ไม่เหนื่อยนะ ค่อยๆ ไปหลายวันหน่อย ไม่หักโหม ถือว่าเป็นทริปนึงที่ได้ภาพถูกใจเกินคาด จากที่ไม่คิดว่าหน้าร้อนหมอกแดดเพียบจะมีอะไรให้ถ่ายนัก ที่ไหนได้ พร้อมยังมาดูกันว่าทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพครั้งนี้เราได้อะไรมาบ้าง ปะปะไปกัน

  แฟนๆ ใจหาย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เขียนจดหมายลา เนวิเกเตอร์ หลังอยู่มา15ปี

  ทำรายการ เนวิเกเตอร์ มากว่า 15 ปีแล้ว สำหรับพระเอกดัง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่ได้ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Tik Jesdaporn Pholdee ว่า รายการ เนวิเกเตอร์นั้นจะสิ้นสุดเทปสุดท้ายในวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่ 8 เมษายนนี้ โดยให้เหตุผลว่า ตนเองนั้นทำรายการมา 14 ปีเต็มและกำลังเข้าสู่ปีที่ 15 ที่ผ่านมาได้ประสบการณ์ดีๆ อย่างมากมาย และที่จะหยุดการเดินทาง เพื่อทบทวน ไตร่ตรองบทเรียน รวมถึงประสบการณ์ต่างๆ ที่ผ่านมา ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคน ผู้ใจดี และผู้ที่ร่วมเดินทาง

  เ ข า สั น ห น อ ก วั ว - นั่ ง ผิ ง ไ ฟ น อ น นั บ ด า ว

  เ ข า สั น ห น อ ก วั ว เ ข า ที่ สู ง ที่ สุ ด ใ น จ. ก า ญ จ น บุ รี